Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu An Phú Thành được thành lập vào tháng 07 năm 2009 bởi một số cổ đông chủ chốt của các công ty lớn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô. Hiện tại, công ty đang sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại trên diện tích gần 4000 m2 tại KCN Lai Xá, Hà Nội.

Giới thiệu 1

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty:

✪ Đại lý ủy quyền chính hãng của tập đoàn Toyota Motor Corporation Nhật Bản về phân phối các dòng xe chuyên dụng, mang thương hiệu Toyota tại Việt Nam.

✪ Đại lý ủy quyền phối xe tải Isuzu chính hãng tại Việt Nam.

✪ Kinh doanh, nhập khẩu xe ô tô, xe chuyên dùng và máy móc thiết bị của các hãng Toyota, Lexus, Audi, Land Rover, Mitsubishi…

✪ Sửa chữa, bảo dưỡng các loại xe ô tô.

Hiện nay, Công Ty An Phú Thành đã cung ứng dịch vụ cho hàng ngàn lượt khách hàng, đặc biệt là các dự án lớn thuộc khối ngân sách với nhiều dòng sản phẩm như: xe ô tô nhập khẩu, ô tô chuyên dùng cho các ngành Y tế, An ninh – Quốc phòng, Ngân hàng, Viễn thông truyền hình, Môi trường đô thị, Giao thông công chính,.. bên cạnh đó còn có các dự án ODA thuộc nguồn vốn Ngân hàng thế giới, ngân hàng ADB, nguồn vốn ngân sách trong nước, và các quỹ tín dụng khác.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô, bằng sự nhiệt huyết, năng động, phục vụ tận tâm, Công Ty An Phú Thành đã ngày càng tạo dựng được uy tín và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe ô tô tại Việt Nam.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!