Toyota Fortuner 2022 đời mới dự kiến ra mắt vào cuối năm

Toyota Fortuner 2022 đời mới dự kiến ra mắt vào cuối năm 1

Toyota Fortuner thế hệ hoàn toàn mới sẽ được cải tiến cả ngoại thất cũng như nhiều trang bị cao cấp, đặc biệt là trang bị cửa sổ trời lần đầu tiên có mặt trên mẫu Toyota SUV này.

Toyota đã chính thức giới thiệu phiên bản Fortuner facelift với một vài nâng cấp về nội thất và công nghệ, cũng cập nhật cấu hình của một chiếc SUV phiên bản Legender cao cấp trong một vài tháng trước. Theo một số nguồn tin, hãng Toyota cũng đã bắt đầu phát triển Fortuner thế hệ tiếp theo, dự kiến phiên bản mới nhất này sẽ hứa hẹn nhiều nâng cấp toàn diện so với các phiên bản Toyota Fortuner 2021 đang được bán ra trên thị trường. Trên thị trường Việt Nam cũng như các thị trường khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Toyota Fortuner luôn là cái tên bán chạy hàng đầu, đem lại doanh số khủng lồ cho Toyota trong phân khúc SUV 7 chỗ hạng trung, thậm chí từ trước khi thế hệ thứ 2 – Fortuner 2015 được giới thiệu. Tuy nhiên, khi thị trường SUV 7 chỗ ngày càng xuất hiện nhiều cái tên, thì vị trí “độc tôn” của Fortuner 2021 không còn như trước đây. Hãng Toyota do đó càng đặt kỳ vọng nhiều vào mẫu Toyota 7 chỗ 2022 sắp được ra mắt, dự kiến Toyota Fortuner 2022 sẽ chính thức có mặt tại các showroom sớm nhất là vào cuối năm sau

Xe Chở Tiền Toyota FORTUNER CCV 2020 5
Fortuner 2022 sẽ thay đổi khung gầm mang tên iMV thường dùng của Toyota Fortuner với hệ thống cân bằng điện tử ESP ổn định hơn. Đặc biệt, phiên bản năm 2022 này sẽ được thêm các trang bị mới như cửa sổ trời và màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn. Bên cạnh đó, để góp phần bảo vệ môi trường và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Toyota Fortuner sẽ sử dụng hệ thống truyền động hybrid. Những thông tin mới nhất về xe SUV Toyota này sẽ được nhóm Thái Lớn cập nhật đến anh chị trong những tháng tới, đặc biệt khi xe cập bên đại lý An Thành Fukushima.

Xe Chở Tiền Toyota FORTUNER CCV 2020 6

Khách hàng mua xe Toyota Fortuner 2021 hiện tại có 2 tuỳ chọn động cơ là diesel với 2.8L (201 mã lực và 500 Nm), phiên bản máy xăng 2.7L (164 mã lực và 245 Nm). Bản máy dầu đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp còn bản xăng thay số sàn 6 cấp bằng loại 5 cấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0983 565 666